CỬA CUỐN CỬA KÉO KIM THÀNH PHÁT

LẮP ĐẶT CỬA CUỐN

CỬA CUỐN KIM THÀNH PHÁT là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa cuốn uy tín nhất – giá tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cửa cuốn, phân phối cửa cuốn phụ kiện cửa cuốn; sửa chữa cửa cuốn và cứu hộ cửa cuốn, chúng tôi sẵn sàng tư vấn; thiết kế; cung cấp; lắp đặt và hỗ trợ trọn đời sử dụng hệ thống cửa cuốn của bạn. Với chất lượng dịch vụ vượt trội, KIM THÀNH PHÁT luôn là lựa chọn đầu tiên và số 1 của khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn.

  • Lắp đặt cửa cuốn công nghệ: công nghệ Úc, công nghệ Đức, công nghệ Đài Loan…
  • Lắp đặt cửa cuốn các thương hiệu: Austdoor, Mitadoor, Titadoor, Alphadoor …
  • Lắp đặt cửa cuốn theo mục đích sử dụng: cửa cuốn nhà phố, gara ô tô, cửa cuốn mặt tiền…
  • Lắp đặt cửa cuốn theo chủng loại: cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn siêu trường…
  • Gọi ngay Hotline để được tư vấn và báo giá miễn phí!
Ấn gọi: 0903 442 665

Chúng tôi lắp đặt các dòng cửa cuốn Sau

Lắp đặt CỬA CUỐN & sửa CỬA CUỐN hãy gọi ngay!     0903 442 665

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

Với Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công cửa cuốnlắp đặt cửa cuốn và sửa cửa cuốn tại Tp Hồ Chí Minh

Chúng tôi có 1 đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu về lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, dịch vụ sửa chữa cửa cuốn từ việc nhỏ nhất theo yêu cầu của khách hàng.

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT CỬA CUỐN

Cửa cuốn cửa kéo KIM THÀNH PHÁT luôn chú trọng từng bước trong quá trình thi công. Kỹ thuật viên chuyên môn cao, đội ngũ THỞ TAY NGHỀ CAO thi công cẩn thận, chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của dự án.

1. Khảo sát công trình cần lắp đặt cửa cuốn

Đây là khâu đầu tiên, chuẩn bị mặt bằng lắp cửa. Người thợ sẽ phải kiểm tra, khảo sát chính xác hiện trạng thực tế của công trình để tư vấn cho khách hàng.
+ Xác định chính xác vị trí lắp ray, chọn chủng loại, kích thước ray, mặt bích phù hợp
+ Xác định chính xác vị trí lô cuốn: Lô trong hay lô ngoài.
+ Xác định vị trí motor: bên trái hay bên phải. Việc xác định này còn giúp cho việc lên phương án lắp ổ điện, nút bấm âm tường phù hợp và đảm bảo thẩm mỹ.
+ Lên phương án lựa chọn sản phẩm cho phù hợp nhất với công trình và khá năng tài chính khách hàng

2. Báo giá & Chuẩn bị

Sau khi bước khảo sát công trình đã hoàn thành, chúng tôi cần thời gian chuẩn bị, lên kế hoạch lắp đặt cửa cuốn tối ưu nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

 Thiết kế và gửi báo giá phù hợp theo từng vị trí cần lắp đặt cửa cuốn có dây treo của công ty cho khách hàng.

Hiện tại, chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm cửa cuốn chất lượng cao và đa dạng mẫu mã mà còn cung cấp nhiều sản phẩm phụ kiện cửa cuốn khác phù hợp với nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng hiện nay.

3 Thi công & lắp đặt cửa cuốn

Sau khi các bước chuẩn bị đã hoàn tất, cửa cuốn và phụ kiện được chở đến tận nơi công trình.

– Kiểm tra lại các thông số ghi trên phiếu KCS: kích thước phủ bì, vị trí đặt lô, các phụ kiện đi kèm. Khi khảo sát và chốt kích thước với thợ, gia chủ nên ghi lại 1 bản cho mình để khi lắp mang ra so sánh, đối chiếu, tránh sai sót.

– Đo lại kích thước trên ray và giá đỡ.

– Dùng ống ti ô nước kiểm tra lại độ cao của 2 giá đỡ. Đây là bước người thợ sẽ làm nhằm mục đích kiểm tra lại cho chắc chắn.

– Kiểm tra không gian làm việc của cửa cuốn khe thoáng. Bốn mặt xung quanh lô cuốn phải đúng tiêu chuẩn kỹ thuật để cửa không bị va quệt làm trầy sơn.

– So sánh, kiểm tra lại một lần nữa các kích thước đo được với các thông số ghi trên phiếu KCS đã chuẩn hay chưa.
*** Mọi thao tác kỹ thuật lắp đặt được giao cho những nhân viên kỹ thuật cao cấp, tay nghề giỏi cùng với đội ngũ nhân công lành nghề thực hiện. Trong suốt quá trình lắp đặt

4. Nghiệm thu

Sau quá trình thi công CỬA CUỐN đã hoàn tất, chủ đầu tư tham gia thử nghiệm hoạt động của cửa cuốn để nhân viên kỹ thuật hướng dẩn vận hành và sửa chửa cửa cuốn nếu có kiến nghị.
Cung cấp cho khách hàng đầy đủ các hóa đơn, chứng từ và tài liệu hướng dẫn.
Kết thúc kiểm tra tiến hành nghiệm thu bàn giao đầy đủ.

5. Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng

Dịch vụ bảo trì cửa cuốn, bảo dưỡng trọn gói miễn phí tùy thuộc vào quy mô dự án đã thực hiện và cam kết với khách hàng.

THI CÔNG CỬA CUỐN